Thống kê lượt truy cập
Đang truy cập
Hôm nay
Hôm trước
Tổng lượt truy cập

54

76

168

13406

Khóa vân tay thông minh

  • Mã sản phẩm: Kvt
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá bán : Liên hệ Liên hệ ngay có giá tốt : 096 250 5533

khóa vân tay thiết kế 4.0 hiện đại, độ nhạy cao pin bền bỉ lâu dài, tiện lợi và dễ dàng sử dụng

1

Quy trình vận hành:

1. Thêm vân tay quản trị:

Giữ nút cài đặt trong khoảng 5s. Khi đó đèn xanh dương và đèn xanh lá sẽ lần lượt sáng lên. Thả ngón tay đang giữ ra. Đặt ngón tay bạn muốn thêm vào đúng vùng quét vân tay. Nếu nhập vân tay thành công, đèn xanh dương lóe lên ra hiệu rằng vân tay đó có thể được lưu trữ. Nếu không, đèn đỏ sẽ sáng để nhắc bạn in lại dấu vân tay. In dấu vân tay theo các góc độ để đèn xanh dương sáng lên 10 lần là đạt yêu cầu

2. Sau khi hoàn thành,

đèn xanh lá sáng lên, chứng tỏ rằng vân tay đã được thêm vào hệ thống. Đèn xanh lá sẽ chớp sáng trong suốt quá trình nhập vân tay ( báo rằng đang trong trạng thái ghi nhận vân tay ), nhưng những màu đèn khác sẽ không sáng lên cùng thời điểm. Khi in dấu vân tay, ngón tay cần tì mạnh xuống theo nhiều góc độ. Làm như vậy sẽ có lợi cho việc thu thập cơ sở dữ liệu cũng như độ nhạy cảm ứng của vân tay khi sử dụng.

3. Thêm vân tay phụ:

Những dấu vân tay phụ chỉ được thêm khi đã có vân tay quản trị. Giữ nút cài đặt khoảng 5s, đèn xanh dương lóe lên, thả ngón tay đang giữ ra. Khi đó đèn xanh dương sẽ sáng lên. Đăng nhập vào thiết bị bằng 1 trong 2 vân tay quản trị. Nếu dấu tay quản trị trùng khớp, đèn sẽ chuyển từ màu xanh dương sang xanh lá và nhấp nháy liên hồi. Lặp lại bước đầu tiên để hoàn tất việc lấy dấu vân tay. 

4. Xóa dấu vân tay:

Trong bất kỳ chế độ nào, giữ nút cài đặt khoảng 10s, thấy đèn xanh dương sáng lên 2 lần thì bỏ ra. Khi đó đèn đỏ sáng lên, dùng 1 trong 2 vân tay quản trị đặt vào vùng nhận dạng vân tay. Tiếp đó, nếu vân tay được nhận dạng bình thường, đèn xanh lá được bật sáng và tất cả các dấu vân tay sẽ bị xóa bỏ.

5. Chế độ Khóa:

Nếu thiết bị không khóa, ấn chốt khóa khoảng 1s, thiết bị sẽ khóa ngay lập tức.

6. Chế độ Mở:

Khi ở trạng thái khóa, đặt vân tay. Nếu vân tay đúng, chốt khóa sẽ xuất hiện và mở khóa. Khi đó đèn xanh lá nháy lên. Ngược lại nếu vân tay không hợp lệ, đèn đỏ sẽ nháy lên.

7. Chế độ điện áp thấp:

khi điện áp bằng hoặc thấp hơn 3,5V, đèn đỏ báo hiệu sẽ nháy sáng trong 15s. Nếu cứ để thiết bị trong trạng thái nguồn điện thấp, nó sẽ cảnh báo mỗi phút 1 lần.

8. Sạc pin:

đèn đỏ và đèn xanh lá sẽ nháy sáng luân phiên trong suốt quá trình sạc, và sẽ tắt khi pin được sạc đầy.

Bình luận